Thúc đẩy sự tiết sữa ở phụ nữ sau khi sanh, hỗ trợ tiêu hóa, trị bệnh dạ dày, phòng bệnh quáng gà.
Nguyên liệu:
– 1/4 quả đu đủ.
– 150ml sữa tươi.
– 1/2 muỗng canh đường cát.
– 3-4 viên đá.
Chế biến:
– Đu đủ rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, cắt khối, cho vào máy sinh tố xay cùng với các nguyên liệu khác.
– Cho ra ly trang trí.
Nội dung cùng danh mục
- Cách lựa chọn trái cây an toàn
- Chọn hoa quả chuẩn cho bà bầu
- Mẹo chọn trái cây “điệu nghệ” như người làm vườn
- Một số cách bảo quản trái cây tươi ngon
- Kinh nghiệm chọn hoa quả ngon
- Trái cây đá bào
- Hồng trà trái cây
- Kết hợp món ăn và hoa quả thế nào?
- Sinh Tố Chanh Và Trái Cây