Nguyên liệu:
– 1 quả chanh.
– 1/2 quả táo (bom)
– 200g cà rốt
– 200g cần tây
– 1 muỗng canh mật ong.
Chế biến:
– Táo rửa sạch ,gọt vỏ ,bỏ hột ,cắt khối
– Cà rốt gọt vỏ,cắt khối
– Cần tây rửa sạch cắt khúc .
– Chanh vắt lấy nước
– Cho tất cả vào máy xay nhuyễn,cho mật ong vào trộn đều
– Cho ra ly,trang trí.
Nội dung cùng danh mục
- Cách lựa chọn trái cây an toàn
- Chọn hoa quả chuẩn cho bà bầu
- Mẹo chọn trái cây “điệu nghệ” như người làm vườn
- Một số cách bảo quản trái cây tươi ngon
- Kinh nghiệm chọn hoa quả ngon
- Trái cây đá bào
- Hồng trà trái cây
- Kết hợp món ăn và hoa quả thế nào?
- Sữa Đu Đủ