Ăn trái cây cả vỏ: Lợi ích tuyệt vời nhiều người bỏ qua
Quả việt quất, quất vàng…là một số loại quả mà vỏ giàu chất chống oxy hóa như tannin, anthocyanin, catechin vv… trong khi vỏ quả…
Quả việt quất, quất vàng…là một số loại quả mà vỏ giàu chất chống oxy hóa như tannin, anthocyanin, catechin vv… trong khi vỏ quả…
Đa dạng hóa thị trường, nâng cao giá trị nông sản Việt sẽ là động lực thay đổi nền sản xuất theo hướng bền vững,…
Theo ghi nhận của báo điện tử Một Thế Giới, từ đầu tháng 6 đến nay, tại các chợ đầu mối và chợ nhỏ lẻ…
Phiên chợ dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3 đến hết ngày 5-6 với hơn 50 loại trái cây đặc sản cùng…
1. Trái đào: Đào chứa rất nhiều vitamin A, B và C, có thể bảo vệ làn da của bạn. Nó còn chứa fluoride có…
Sau nhiều năm đàm phán, trái cây Việt đã được nhiều nước nhập khẩu, tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm hiện nay là nạn…
Để tháo gỡ rào cản về kiểm dịch thực vật cho các loại quả tươi từ Việt Nam phải thực hiện nhiều thủ tục phức…
Theo PGS.TS. Vũ Đặng Hoàng, ethylen được coi là hormon thực vật thúc đẩy quá trình chín nhanh của trái cây sau khi thu hái.…
Theo Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), hiện nay, tại tất cả các thị trường Đông Âu, EU…